Tin nhắn xếp hình
.Xtgem.com

Game online mobile

Thế Giới Giải Trí Trên Mobile Của Bạn

Amazing Spider-Man 2 Live WP

Home » Game android

Tải game Amazing Spider-Man 2 Live WP

 

Fan của bộ phim hoạt hình của Marvel và Spider Man - Người Nhện - có thể tái tạo lại những giây phút kinh điển nhất của bộ phim đình đám với ứng dụng Live Wallpaper tuyệt vời này, một ứng dụng độc quyền cho Android.

Sẵn sàng cho những cú nhào lộn trên cao, bay nhảy trên không trung ngay trên màn hình chủ của thiết bị. Tải phiên bản miễn phí của The Amazing Spider-Man 2 Live Wallpaper, dựa vào phần tiếp theo của Marvel / Columbia Pictures.

Người dùng có thể mở khóa phiên bản Premium của ứng dụng này với mẫu 3D động, tương tác của Spider-Man khi anh chàng này sẽ mặc bộ trang phục dựa vào bộ phim siêu phẩm The Amazing Spider-Man 2!


Chú ý rằng logo hình nhện trên ngực của Người Nhện khi Spidey Sense của anh chàng này kích thích bạn bởi nó có thể gây tốn pin cho thiết bị Android.

Để ý khi Người Nhện bắn và nhấp nháy với những tia chớp của Spidey Sense sáng lên khi pin của thiết bị được sạc đầy hoặc mờ dần khi pin sắp hết.


Khi pin của thiết bị gần chạm mức 0, logo trên ngực của người Nhện sẽ phát sáng màu đỏ cũng như phát ra âm thanh thông báo nhằm nhắc nhở người dùng cắm sạc.

Nếu những điều Spidey có thể làm trên vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của bạn, vậy thì bản nâng cấp sẽ mở khóa một số lựa chọn premium. Sau khi đã mở khóa, người dùng có thể chạm vào Spider Man để lấy ra một số hình động tuyệt vời.


Bên cạnh đó, để giúp bạn loại bỏ một số nguy cơ với thành phố New York, mạng nhện bắn ra sẽ chuyển phát email, cuộc gọi nhỡ và thông báo theo dạng mạng nhện giăng đầy màn hình

 

Tải: Amazing Spider-Man 2 Live WP
Game android ngẩu nhiên

Game Mobile đẳng cấp cho dế yêu

Game Online / Game Offline / Ứng dụng
Thống kê truy cập

online tren wap
Hôm nay:1
Tổng số:330
Copyright(c) Huỳnh Lâm

Email: lamhien863@gmail.com

Download các game online mobile với nhiều độ phân giải màn hình khác nhau được cập nhật hàng ngày, các tin nhắn xếp hình lãng mạngDuck hunt