Polly po-cket
Tin nhắn xếp hình
.Xtgem.com

Game online mobile

Thế Giới Giải Trí Trên Mobile Của Bạn

Game The Heroes of Three Kingdoms

The Heroes of Three Kingdoms

Tải về The Heroes of Three Kingdoms

The heroes of three kingdoms là một tựa game hành động – đánh trận cực hay cho android. Game miêu tả cuộc chiến tam quốc với rất nhiều trận đánh hấp dẫn và miêu tả hết sức độc đáo. Đây là lần đầu tiên mà tựa game hành động hấp dẫn này xuất hiện trên hệ điều hành android. Lúc trước đề tài ” tam quốc ” cũng có khá nhiều nhà sản xuất xây dựng và đưa vào hệ điều hành android, nhưng nó xuất hiện trên nền 2D cho hình ảnh và lối chơi chưa thật sự hấp dẫn đối với người hâm mộ. Đến với phiên bản này, bạn sẽ thấy sự khác biệt và sức hấp dẫn từ nó.
 
Game cung cấp cho bạn 3 nhân vật để lựa chọn: Zhao Yun, Guan Yu, Zhang Fei với các đòn tấn công và đòn combo đẹp mắt, nhìn chung bạn sẽ có tổng cộng 3 chương để hoàn thành trò chơi này gồm: Yellow Turban Rebellion, Turbulent World, Suppression of Rebels. Mỗi chương có tổng cộng 20 màn chơi với các nhiệm vụ khác nhau, trong đó có 5 màn bonus. Những màn bonus này là mini game giải trí nhẹ mà nhà sản xuất đưa vào giúp bạn thư giãn khi trãi qua các cuộc chiến căng thẳng khi đi theo từng màn chơi.
Game có lối chơi chiến thuật độc đáo, mỗi nhân vật một đòn thế và cách vào trận khác nhau. Các trận địa được bố trí hết sức độc đáo và độ khó càng luc được tăng cường, qua mỗi một trận đấu số lượng nhiệm vụ sẽ tăng lên và binh lính sẽ mạnh hơn, chiến đấu hay hơn và áp sát bạn hơn. Điều này sẽ gây khó khăn nhưng tạo nên sự hấp dẫn cho người chơi. Hệ thống boss trong game phải nói là rất mạnh, bạn phải khéo léo và nhanh nhẹn nén đòn, chọn thời cơ ra tay thì mới mong chiến thắng.
 
Game có đồ họa 3d đẹp mắt, 3 chương với 60 màn chơi đầy màu sắc và phong cách, 3 nhân vật cho bạn lựa chọn, nhiều cấp độ nâng cấp cho mỗi nhân vật, nhiều item cần thiết cho mỗi trận đấu. Phần nhạc nền rất sôi nổi, đôi lúc nhẹ nhàng mang âm hưởng sử thi độc đáo. Điều khiển trực quan dễ dàng, camera quan sát có thể tùy biến dễ dàng theo cách của bạn.
The Heroes of Three Kingdoms

Tải về The Heroes of Three Kingdoms

The Heroes of Three KingdomsThe Heroes of Three KingdomsThe Heroes of Three KingdomsThe Heroes of Three KingdomsThe Heroes of Three Kingdoms

The Heroes of Three Kingdoms

Tải về The Heroes of Three Kingdoms

TảiGame androidkhác
Thống kê truy cập

online tren wap
Hôm nay:1
Tổng số:318
Copyright(c) Huỳnh Lâm

Email: lamhien863@gmail.com

Download các game online mobile với nhiều độ phân giải màn hình khác nhau được cập nhật hàng ngày, các tin nhắn xếp hình lãng mạng