Tin nhắn xếp hình
.Xtgem.com

Game online mobile

Thế Giới Giải Trí Trên Mobile Của Bạn

Game Truyền thuyết thần binh-chinh phục thần vực CrackTên game: Truyền thuyết thần binh chinh phục thần vực
Màn hình: Tất Cả
Việt hóa: 100%
Nhà sx: Gametowin
Thể loại:ARPG,hành động
Ngôn ngữ: Tiếng Việt (Trong game viết tắt một số từ CK: công kích, PN: phòng ngự, NV: nhiệm vụ, CD: chỉ dẫn, HD:hướng dẫn)

Game Truyền thuyết thần binh-chinh phục thần vực Crack
Tải Ảnh

- Cả gia đình Đường Tây Pháp bị ám hại. May mắn anh đã được cứu thoát nhờ người bạn của bố chàng. Nghìn năm sau trong lúc đangcó hỗn chiến trên thiên đàng anh quyết tâm trả thù cho gia đình nhưng thất bại và còn bịnghi oan vì gây nên cuộc chiến trên thiêng đàng.

Game Truyền thuyết thần binh-chinh phục thần vực Crack
Tải Ảnh

- May mắn anh không chết mà chỉ bị phong ấn .sau 4500 năm anh đầu thai với cái tên khác là Linh. Câu chuyện sẽ ra sau? Kết thúc sẽ thế nào? Liệu Đường Tây Pháp có khám phá ra âm mưu đằng sau các chuyện này không?- Game đa dạng phong phú với hơn trăm vật phẩm, item các loại. Đồ họa đẹp mắt chi tiết đến từng đám mây sẽ khiến bạn hài lòng. Skill đẹp, đặc biệt game có thêm phần cách sau mỗi lượt đi phó bản bạn sẽ nhận được loại cánh khác nhau, game có 5 loại cánh chobạn lựa chọn.

Quay lại trang trước
Thống kê truy cập

online tren wap
Hôm nay:1
Tổng số:374
Copyright(c) Huỳnh Lâm

Email: lamhien863@gmail.com

Download các game online mobile với nhiều độ phân giải màn hình khác nhau được cập nhật hàng ngày, các tin nhắn xếp hình lãng mạngInsane