The Soda Pop
Tin nhắn xếp hình
.Xtgem.com

Game online mobile

Thế Giới Giải Trí Trên Mobile Của Bạn

Bói vui online

Home » Bói vui online

Chọn chiếc khăn - bói đoán tính cách ?


Bạn mới chuyển đến nhà mới, bạn đã mua sắm đầy đủ hết rồi, duy chỉ có khăn mặt là thiếu, vậy theo sở thích của bạn (không tính đến giá cả cao thấp), bạn sẽ chọn chiếc khăn như thế nào ?

A. Chiếc khăn có màu đơn thuần

chiếc khăn có màu đơn thuần


B. Chiếc khăn có kẻ sọc giao nhau

chiếc khăn kẻ sọc giao nhau


C. Khăn có hình hoa

chiếc khăn có hình hoa

D. Khăn hình kẻ thẳng song song nhau
chiếc khăn có kẻ sọc song song


E. Khăn có hình thù ngộ nghĩnh dễ thương

chiếc khăn có hình thú ngộ nghĩnhF. Khăn có các hình tròn nhỏ
chiếc khăn có các hình tròn nhỏ

Đáp án đây............

Coi bói với hình A: Công việc

Bạn là người công tư phân minh, lý tưởng cũng vô cùng rõ ràng. Có thể nói may mắn của bạn phần lớn đến từ công việc, trong công việc thường "vấp" phải quý nhân, họ thích năng lực và cũng như sự tài hoa của bạn. So với những người khác, trong công việc bạn dễ được sự công nhận đánh giá cao của lãnh đạo và cấp trên. Nhưng cũng thật ngạc nhiên, bạn biết không, bạn không hề thuộc tuýp người "tham công tiếc việc", vừa tan làm, bạn chỉ cần bước ra khỏi nơi làm việc thôi, bạn sẽ biến thành một người khác, không bao giờ để cho công việc xen lẫn vào cuộc sống đời thường ^^.

Coi bói với hình B: Chính bản thân bạn

Ai ai cũng phải thừa nhận bản là người rất biết cách bảo vệ bản thân. Bạn không dễ để "mở lòng" cho người khác biết, cũng không thích người khác bước vào trái tim bạn. Tuýp người như bạn hầu như việc gì cũng chỉ dựa vào bản thân, vì vậy bạn là quý nhân của chính mình đấy!

Trước mặt mọi người bạn luôn tỏ ra rất mạnh mẽ, kiên cường, nhưng khi chỉ có một mình, bạn mới dám lộ rõ bản chất mềm yếu của mình. Trong đời, bạn luôn theo đuổi cuộc sống yên bình, bạn cũng luôn thấy thiếu cảm giác an toàn... Bạn à, nếu không muốn quá mệt mỏi, bạn đừng tự vơ hết mọi việc vào người, hãy vui vẻ chia sẻ cùng mọi người, để giảm gánh nặng tâm lý nhé.

Coi bói với hình C: Bạn bè

Bạn thích chiếc khăn có hình thù đáng yêu? Điều này cho thấy bạn là người trong sáng, vô tư, có phần giống một đứa trẻ. Người như bạn sống mà chẳng biết âm mưu là gì, rất dễ nghe và tin lời người khác, vì vậy bạn bè của bạn có ở khắp mọi nơi.

Bạn sống và luôn ngập tràn hy vọng vào tương lại, mong muốn ngày mai sẽ tốt hơn. Chính tinh thần lạc quan của bạn đã ảnh hưởng đến bạn bè xung quanh, hầu hết họ đều rất quý mến bạn, nếu bạn có khó khăn gì, họ chắc chắn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Coi bói với hình D: Tiền bối

Bạn là người thích tuân thủ theo quy tắc và hiệu suất làm việc cũng rất cao. Bạo có yêu cầu rất cao với bản thân, không thích lãng phí thời gian làm những việc vô nghĩa, cũng không thích bản thân bị làm phiền. Nói chung, bạn có phong cách làm việc của riêng mình, nhưng bên cạnh đó, bạn cũng rất tôn trọng ý kiến người lớn tuổi và lãnh đạo của bạn. Bởi bạn biết đó đều là những lời khuyên bổ ích và thường bạn sẽ không để mình có lỗi với họ.

Coi bói với hình E: Người nhà

Bạn thuộc tuýp người có cá tính vui vẻ, lạc quan, mọi chuyện đều thích nghĩ theo chiều hướng tốt. Với tinh thần lạc quan này, bạn sẽ dễ dàng vượt qua khó khăn hơn, thậm chí có một ngày bạn không cẩn thận bị "ngã", bạn cũng sẽ nhanh chóng "đứng dậy". Trong mắt mọi người gia đình bạn, mặc dù bạn đã lớn không còn là đứa trẻ, nhưng họ vẫn luôn yêu thương và bảo vệ bạn, bạn cũng không thích phụ tâm ý của họ.

Coi bói với hình F: Người yêu

Bạn là người tương đối thoải mái trong mọi chuyện, nhưng điều đó không có nghĩa bạn không có lý tưởng, không có mục tiêu, chỉ là bạn trước khi làm một việc gì, bạn không dễ quyết định. Cũng đôi khi vì bạn nghĩ quá nhiều, khiến cho mọi việc không đủ quyết đoán, sẽ dễ vì thế mà bỏ lỡ một số cơ hội. Vì vậy, bạn cần một người có thể giúp bạn quyết định hoặc chỉ dẫn, nếu có người yêu, nói không chừng người ấy chí là người giúp đỡ bạn nhiều nhất đấy.

Thống kê truy cập

online tren wap
Hôm nay:1
Tổng số:290
Copyright(c) Huỳnh Lâm

Email: lamhien863@gmail.com

Download các game online mobile với nhiều độ phân giải màn hình khác nhau được cập nhật hàng ngày, các tin nhắn xếp hình lãng mạng