XtGem Forum catalog
Tin nhắn xếp hình
.Xtgem.com

Game online mobile

Thế Giới Giải Trí Trên Mobile Của Bạn

Baldur's Gate: Enhanced Edition

Home » Game android

Tải game Baldur's Gate: Enhanced Edition

Từng 1 thời “làm mưa, làm gió” trên thị trường nên việc Baldur's Gate sở hữu 1 lượng fan hâm mộ trung thành không có gì là khó hiểu. Tuy nhiên, tựa game này dần rơi vào quên lãng do gặp phải 1 số vướng bận về vấn đề bản quyền. Dẫu vậy, người ta tin rằng 1 ngày nào đó, Baldur's Gate sẽ được hồi sinh. Và nay, điều đó đã trở thành sự thật khi mới đây, Overhaul Games đã tung ra Baldur's Gate: Enhanced Edition, phiên bản remake của Baldur's Gate nguyên bản.

Về cơ bản, Baldur's Gate: Enhanced Edition không có nhiều đổi khác so với “người tiền nhiệm”. Chỉ có vài nội dung mới được bổ sung bao gồm: vật phẩm, nhân vật (Dorn Il-Khan
Neera the Wild Mage và Rasaad yn Bashir), campaign mới (The Black Pits),…Bên cạnh đó, chuẩn phân giải mới cũng được Baldur's Gate: Enhanced Edition hỗ trợ để phù hợp với cấu hình ngày càng “khủng” của các máy tính để bàn hay laptop.

Lối chơi của Baldur's Gate: Enhanced Edition gần như không có bất kỳ thay đổi nào so với phiên bản gốc. Nó vẫn giữ được những tinh túy của thể loại “nhập vai nguyên thủy”, được cho là khởi nguồn cho những biến thể RPG sau này. Vì lẽ đó, bạn dễ dàng nhận thấy sự phức tạp trong gameplay của Baldur's Gate: Enhanced Edition.

Thật vậy, Baldur's Gate: Enhanced Edition “khó nhằn” hơn bất kỳ 1 tựa game nhập vai nào mà bạn từng thử qua. Tuy nhiên, trò chơi lại sở hữu 1 sức hút khó cưỡng, nhất là khi bạn đã dần làm quen với chất hardcore mà nó mang lại. Theo các game thủ lâu năm, Baldur's Gate cũng như Baldur's Gate: Enhanced Edition là 1 tượng đài khó có thể thay thế ở thể loại này, ít nhất là cho đến thời điểm hiện tại.
Tải: Baldur's Gate: Enhanced Edition
Game android ngẩu nhiên

Game Mobile đẳng cấp cho dế yêu

Game Online / Game Offline / Ứng dụng
Thống kê truy cập

online tren wap
Hôm nay:1
Tổng số:398
Copyright(c) Huỳnh Lâm

Email: lamhien863@gmail.com

Download các game online mobile với nhiều độ phân giải màn hình khác nhau được cập nhật hàng ngày, các tin nhắn xếp hình lãng mạng