Insane
Tin nhắn xếp hình
.Xtgem.com

Game online mobile

Thế Giới Giải Trí Trên Mobile Của Bạn

Truyện teen

Home » Truyện teen

Đồ ngốc, tôi yêu em!
Truyện teen

Đồ ngốc, tôi yêu em!

Tôi vội vàng vơ lấy chiếc cặp sách đặt trên bàn, cầm vội chiếc bánh mì và chạy thẳng đến trường. Tôi phi với "tốc độ ánh sáng" chạy thẳng lên lớp. Mà chúa ơi, lớp tôi nằm ở tầng ba – là tầng ba đấy, leo lên đến đó chắc tôi chết mất. Tôi lết từng bước lên cầu thang, vì đi vừa cúi mặt xuống đất. Bỗng uỵch... hình như tôi đụng phải ai đó. Ngước lên nhìn thì...

***

Oh my heart, tim của tôi dường như loạn nhịp lên. Đó là Thiên Bình người mà tôi thầm thích. Tôi thích cậu ấy hai năm nhưng cậu ấy vẫn không hay biết gì. Nó giữ lấy hai bên vai tôi, đẩy tôi ra và hỏi:

- Cậu không sao chứ, làm gì mà vội như bị ma đuổi vậy?

Tôi lúc đó đơ người, không còn để ý gì chỉ chăm chăm nhìn cậu ấy, mặt đỏ bừng lên.

- Này....

- À....à... t...ô...i...

- Tôi thế nào...

- Á... thôi đi không nói nữa muộn học rồi, mà cậu sao không vào học đi.

-Tiết này là tiết thể, tôi đang đi xuống sân thể thì cậu đụng vào tôi.

- À... thế tôi xin lỗi, tôi đi đây, muộn học rồi.

- Ok! Ra về gặp ở cổng được không?? – Cậu ấy đột nhiên hỏi tôi.

- Ờ...ờ... Được.

Lòng tôi vui sướng không thể nào tả nổi. Hẹn gặp mình có ý gì? Á...vui quá đi mất.

Vì muộn học nên kết quả là thầy phạt tôi xách xô nước đứng hết tiết. Ôi mẹ ôi! Mỏi thì không thể nào tả nổi. Nhưng mà tôi cũng quen rồi, không biết đây là lần thứ mấy tôi được xách xô nước thế này. Nhưng bị thế này tôi cũng không thấy buồn mà đổi lại rất vui, thế là cả buổi học hôm đó tôi ngồi cứ mong ra về.

Tùng...Tùng...Tùng...Haiz cuối cùng cũng xong tiết 5, ra về thôi. Tôi chạy nhanh ra cổng. Cậu ấy đã đứng sẵn ở đó.

- Cậu hẹn tớ ở đây có việc gì không? – Tôi ngại ngùng hỏi.

- Tôi chỉ muốn hỏi là sao lúc nào cũng đi muộn thế. Ngồi học là cứ thấy cậu chạy bịch bịch qua lớp tôi.

- =.= À chuyện đó à, tại nhà tớ ở xa, với lại sáng nào tớ cũng dậy muộn.

- Hết nói nổi, con gái con lứa gì mà??

- Sao hả? Ý kiến à?

- Đâu dám, tớ nào dám ý kiến cậu?- Cậu ấy tỏ vẻ đáng yêu, gương mặt giả vờ sợ hãi. Hời, yêu thế không biết.

- Mà cậu tên gì ấy nhỉ? – Tôi cậu ấy cười hỏi tôi.

- Tớ tên là Thiên Hạ.

- Ồ thế à, vậy mà giờ tớ mới biết đấy.

- Ừ, mà thôi bye cậu nha tớ đi về đây. – Tôi tạm biệt cậu ấy mà miệng cứ cười. Lòng tôi rạo rực, chắc có lẽ hôm sau lại đi học muộn nữa mới được.

Tôi chỉ nói cho hay thôi vậy mà nào ngờ nó lại thành sự thật, ngày hôm sau tôi lại lặp lại tiểu sử đi học muộn. Không biết hôm nay có may mắn như ngày hôm qua không nữa. Tôi vừa đi vừa cầu trời. Nhưng hình như may mắn không đến với tôi nữa thì phải.Hôm nay gia đình cậu ấy có việc nên cậu ấy nghỉ học. Biết thế tôi cũng nghỉ ở nhà luôn cho khỏe. Lại phải xách nước tiếp, khổ thân tôi mà.

Tôi đi về nhà, vừa đi vừa nghe nhạc, vừa hát, bỗng rầm!!! Ai đó đâm phải tôi, tôi ngã văng ra đất.

-Này, đồ muộn học cậu có sao không?

Giọng nói này sao mà quen sao mà ấm áp đến thế. Hình như có ai đó đang bế tôi, ai đó đang ôm tôi vào lòng, không phải mơ chứ, nếu như đây là mơ thì tôi mong tôi đừng tỉnh dậy nữa. Một lúc sau tôi tỉnh dậy thấy mình đang ở trong bệnh viện, dưới chân là Bình đang ngủ gật.

-Này Ngốc, sao tôi lại ở đây? Này!!

-Hả?

- Tôi hỏi sao tôi lại ở đây?

-Đồ muộn học cô không nhớ à?

- Cô bị ngã xe, ngất đi. May mà tôi đủ sức đưa cô đến đây đấy.

- Cậu có sao không?

- Không sao. Sao là ở cô kìa. Cho chừa cái tật vừa đi xe vừa nghe nhạc nhé. Giờ biết hậu quả chưa.

Nói xong cậu ta đánh tôi phát vào đầu.

- Đau... cậu đối xử với bệnh nhân như thế à?

- Tại cô ngốc thôi?

- Mà cô nặng thế, như heo í.

- Tôi đỏ hết cả mặt.

- Từ bây giờ tôi gọi cô là "Nợn con" nha.

- Không được gọi tôi như thế.

- Hơ... tôi thích gọi thế đấy, nợn con, nợn con đáng yêu.

Cậu ta trêu điên tôi, nhưng lạ thật điều đó lại khiến tôi rất vui. Thế là từ đó tôi và cậu ấy trở thành bạn thân. Sáng nào cậu ấy cũng kêu tôi đi học, tôi bỏ được tật đi học muộn cũng nhờ cậu ấy. Rồi có gì ngon cậu ấy cũng cho tôi đầu tiên. Tôi muốn mua gì cậu ấy cũng đồng ý trừ những thứ đắt tiền thôi. Với lại nhà cậu ấy cũng giàu nữa mà. Thích nhất là cậu ấy rất hay làm bài tập cho tôi. Chao ôi, người gì đâu, vừa đẹp trai nè, ga lăng nè, học giỏi, nhà giàu nữa. Có thể nói là "Soái ca" của lòng tôi.Nhưng tiếc thay là hai đứa tôi lại ở hai lớp khác nhau, thời gian gặp nó cũng chỉ vỏn vẹn 10 phút ra chơi. Có lúc thì ra về còn gặp được đôi chút, nhưng nói chung là rất ít. Nhưng thật may sao, năm học đó nhà trường sắp xếp lại lớp, chuyển vài đứa lớp bên đó sang lớp tôi. Và trong số đó có nó, tôi hạnh phúc đến nỗi muốn hét lên cho cả thế giới nghe. Nhưng trong giờ học ai lại làm vậy. Và thế đời cứ như mơ, nó được sắp xếp ngồi cạnh tôi. Hai đứa tôi vốn đã thân nay lại thân hơn. Tưởng đời vốn như là mơ, nhưng không phải, lớp tôi chuyển đến một học sinh mới tên Thiên Ân - nhìn thì cũng được đấy, nhưng mà cái mặt của nó mới nhìn là không ưa rồi. Vì bạn tôi là bàn ba nên nó chuyển xuống ngồi cạnh thằng Thiên Bình. Thế là thằng Bình ngồi giữa hai chúng tôi. Chẳng biết từ lúc nào mà con Ân lại thích thằng Bình bực bội à nha, thằng Bình là của tôi mà. Thế là nó tìm đủ mọi cách để tách tôi và thằng ngốc kia ra. Nó cứ tỏ vẻ ngoan hiền trước mặt Bình còn trước mặt tôi thì nó lộ rõ bản chất điêu ngoa vốn có của nó. Nhưng tội nghiệp thay, thằng ngốc ấy không để ý đến nó, thằng í chỉ chơi với tôi thôi. Điều đó làm nó cảm thấy tức giận và hẹn gặp tôi lúc ra về.

Đến lúc ra về con Ân đã đứng đợi trước cổng cùng với một hội con gái. Nghe nói nó đòi rạch mặt tôi đấy. Sợ quá cơ, nhưng không sao tôi đâu có một mình, tôi còn có chàng vệ sĩ ngốc bên người mà. Vừa ra gặp nó, nó đã tát tôi một tát vào mặt. Ôi! Đau...!

- Từng ấy là chưa đủ đâu con ranh. Tao nghĩ tốt nhất mày nên tránh xa thằng Bình ra. Nếu không mày sẽ mất đi gương mặt này đấy. – Nó vuốt lên mặt tôi và cười đểu.

Ôi giồi ôi! Nhìn cái mặt nó mà tôi chỉ muốn đấm cho phát vào mặt. Nhưng mà nó có một hội con gái đứng sau nó, toàn gương mặt nổi cả mà, sợ lắm.

- Ê! Con kia, mày nghe tao nói không?

- Hả?

- Cái con này! Tao bảo mày tránh xa Bình ra, nó là của tao.

- Không thích đấy, làm gì nhau.

- Mày dám nói như vậy à! Nó giơ tay lên định tát tôi thì vệ sĩ của tôi bước đến nắm lấy cổ tay nó quát lớn:

- Cô không có quyền làm thế?

- Tại sao tôi lại không có quyền làm thế? Cậu là gì của nó, lẽ nào cậu thích nó à?

- Tôi là bạn thân của nó đương nhiên tôi thích chơi với nó rồi. Mà tôi nói trước tôi không bao giờ thích loại người con gái như cô. Cô nên nhớ điều đó.

- Chúng ta về thôi, Thiên Hạ! – Cậu ấy nắm tay tôi đi lại lấy xe và đi về.

Tôi vừa đi vừa nói cảm ơn nó ríu rít.

- Cảm ơn mày nha!

- Xớ....chuyện nhỏ, lần sau có gì phải gọi tôi biết không?

- Dạ rõ.

Hai chúng tôi đi về cười nói vui vẻ. Sáng hôm sau tôi nghe nói con Ân cũng chuyển trường, nó chỉ học ở đây 2 tháng và trong 2 tháng đó nó yêu thầm thằng Bình nhưng thấy cũng tội nó không được Bình để ý mà thôi cũng kệ nó đi.Thế là không có ai làm đối thủ với tôi nữa. Nó là của tôi và tôi sẽ dành lấy nó. Nhưng làm sao mà dành lấy nó được đây, chỉ còn vài tuần nữa thôi là chúng tôi phải xa nhau. Mỗi người học trường đại học riêng, ra trường rồi biết khi nào mới gặp lại.

Rồi ngày ra trường cũng đến, tôi vẫn chưa dám tỏ tình với nó, buổi kỉ niệm lễ tốt nghiệp tôi định tặng nó món quà nhưng không dám. Lỡ như nó không thích tôi thì sao. Cũng phải, đứa như tôi ai mà thích cơ chứ. Tôi đành giấu kín tình cảm này và tiếp tục đơn phương nó.

- Ê! Nợn con!

- Sao?

- Khi nào mày vào Sài Gòn.

- Ờ... tháng sau là tao vào Sài Gòn rồi.

Thằng Bình không nói cho tôi biết là nó học ở đâu. Mà thôi biết làm gì, biết cũng không thể ở bên nó được.

Rồi tháng sau tôi vào Sài Gòn, đến ngày bay tôi không thấy nó đến tiễn, chờ mãi chả thấy nó đâu, có lẽ nó không đến tiễn tôi đâu. Giờ khởi hành đã đến mà nó vẫn chưa xuất hiện, tôi đành ngậm ngùi mà đi.

1 năm trôi qua, tôi vẫn chưa gặp nó lần nào, trời ơi nhớ nó quá, nhưng biết làm sao đây, giá như lúc đó tôi tỏ tình với nó thì....haiz nói làm gì nữa cho đau lòng. Không biết lúc nào tôi mới gặp lại cậu ấy đây.

Rồi một ngày đẹp trời, dưới tán cây xanh, tôi vừa đi vừa nghe nhạc, không để ý xung quanh. Thì bỗng:

- Này nợn con! Ê! Con nợn kia!

Câu nói ấy, giọng nói này sao mà quen thế. Tôi quay lưng nhìn lại thì...tim tôi lại rung động một lần nữa. Vẫn khoảnh khắc này, khoảnh khắc tôi vừa đi vừa nghe nhạc. Cảm ơn khoảnh khắc này đã cho tôi gặp lại mối tình đầu của mình.

- Này nợn con! Có nghe tôi nói không vậy?

- Hả....Cái gì cơ?

- Sao dạo này ít thấy cậu thế? Hay là có người yêu rồi nên quên tôi vậy, thằng ngốc?

- Làm gì có đâu, tại con nợn nhà cậu chỉ lo ăn nên không biết thôi? Học chung một trường vậy mà không biết tôi.

- Gì cơ? Cậu học chung trường với tôi á?

- Còn gì nữa? Vào lúc tốt nghiệp tôi không nói tôi học ở đâu để sau này cho cậu bất ngờ. Nào đâu, cái con nợn nhà cậu chẳng để ý gì cả? Chỉ cúi đầu vào mà học.

- Thì cậu phải nói cho tôi biết chứ?

- Haiz... làm sao mà nói được?

- Mới có 1 năm không gặp mà giờ đẹp trai hẳn lên nhỉ?

- Xời... Chuyện bạn thân của cậu là ai chứ?

- Là thằng ngốc chớ gì nữa. Haha

- Này...bỏ cái tên thằng ngốc đi.

- Nhưng tôi thích gọi thế đấy, làm gì được.

- Mà cậu có yêu chưa?

- Con nợn như tôi thì làm gì có ai yêu.

- Có đấy.

- Ai??

- Ờ...thì có, hôm sau tôi sẽ nói cho biết.

- Dạo này thấy bà như mọt sách không biết có nặng nữa không? – Nói rồi cậu ấy bế tôi lên. "Á chà" nhẹ đi rồi đấy, hôm nay tôi đưa bà đi ăn, để bà trở lại thành con lợn như xưa. Hihi.

Hai chúng tôi cùng nhau đi chơi, đi dạo quanh hết thành phố Sài Gòn. Một lần nữa, tôi như được trở lại là chính mình. Bình à! Cảm ơn cậu đã đến bên tôi. Cuộc đời tôi hạnh phúc nhất là khi có cậu.

Rồi tôi tự nhủ với lòng mình chiều chủ nhật hôm ấy sẽ tỏ tình với cậu ấy. Và ngày ấy đã đến. Tôi rủ cậu ấy đi chơi. Đến nơi cậu ấy đã thốt lên.

- Con nào đây?

- Cậu này tôi đây! Con nợn đây!

- Sao bà lại mặc váy, còn trang điểm nữa! Không thích.

- Tôi mặc như thế này chỉ có mục đích là nói cho cậu một điều thôi.

- Từ năm tôi học lớp 10, tôi đã thích cậu, tôi giấu kín đến năm lớp 12 vẫn chưa giám nói...Nhưng tôi sợ lại mất cậu một lần nữa nên tôi nhất định phải nói điều này.

- Tôi....

- Tôi thích cậu, Thiên Hạ à!

Tôi giật mình, ngạc nhiên.

- Cậu....cậu...thích tôi ư?

- Đúng vậy thích từ cái lần cậu đi học muộn, cứ nấp nấp trốn thầy, chính năm lớp 10, tôi đã yêu cậu từ cái nhìn đầu tiên. Cô gái ạ! Tôi quyết tâm học cùng trường với cậu, để theo đuổi tình yêu của mình tôi đã vất vả thế nào cậu có biết không?

- Tớ nghĩ cậu không thích tớ!

- Con nợn đúng là chỉ biết ăn!

Đột nhiên nước mắt tôi tuôn ra, "Ơ này"

- Nín mau! Ai nhìn lại tưởng tôi ăn hiếp cậu!

Cậu ấy ôm tôi, vuốt nhẹ lên mái tóc nhẹ nhàng thì thầm: Đồ ngốc, tôi yêu em!

Buổi chiều hôm đó trôi qua nhẹ nhàng....


[1] [>]
Đến trang:
Thống kê truy cập

online tren wap
Hôm nay:50
Tổng số:146326
Copyright(c) Huỳnh Lâm

Email: lamhien863@gmail.com

Download các game online mobile với nhiều độ phân giải màn hình khác nhau được cập nhật hàng ngày, các tin nhắn xếp hình lãng mạng